THƯ TÌNH CỦA KỴ SĨ

3

THƯ TÌNH KỴ SĨ

Tác giả : Từ Từ Đồ Chi

Thể loại : Hiện đại – Oan gia – Ngọt văn – 1×1 – HE – Niên thượng, công chuyển thụ

Nhân vật chính: Vương Tề (Công) –  Phương Sĩ Thanh (Thụ)

 Phối hợp diễn: Trịnh Thu Dương, Viên Thụy, Phương Minh Dư, Vương Siêu.

Tình trạng : Hoàn

Nguồn convert : Xà viện

Edit & Beta: Long Hime

(Dự là hố cứ đào đã, mỗi ngày hốt nắm đất rồi có ngày sẽ bước đến chữ “HOÀN”)

 

««««

 

VĂN ÁN

Phương Sĩ Thanh nhận ra mình yêu thầm anh rể mình khi đang học cấp 3, cậu không muốn phá hoại hạnh phúc của chị mình nên quyết định đi du học, rồi cố gắng né anh rể hết sức có thể.

Sau khi trở về, Phương Sĩ Thanh trở thành một chủ biên của tạp chí thời trang, đêm Halloween, thụ “bị” một tên đeo mặt nạ bí ngô cưỡng gian. Lần đầu, rôi tới lần thứ 2, rồi từ cưỡng gian, Phương yêu nghiệt lên cấp thành hợp gian…

Sau một hai lần như thế, tên bí ngô thú nhận rằng, hắn chính là anh rể thụ.

Công là anh rể thụ, Vương Tề vốn có tình cảm với Phương Minh Dư, chị gái Phương Sĩ Thanh. Ban đầu, anh cũng muốn cùng cô nắm tay nhau đi tận cuối con đường, nhưng đời nào có mơ như vầng trăng nên thơ… Vào đúng đêm tân hôn, anh phát hiện vợ mình ngoại tình với người con gái khác.

Phương Minh Dư sợ mất mặt nên vẫn muốn duy trì hôn nhân, anh còn tình cảm với cô nên đồng ý. Nhưng tình yêu bị giày xéo đương nhiên sẽ mài mòn theo thời gian, đến chừng 2-3 năm sau, anh không còn tình cảm với cô nữa. Rồi anh tình cờ phát hiện ra nhật ký online của cậu em vợ mình trên internet. Anh không thể ngừng đọc những dòng chữ đó, mong mỏi từng ngày, biết cậu tương tư một kẻ bí mật nào đó thì ghen tị, muốn tiếp cận nhưng cậu cứ né tránh. Mãi đến cái đêm Halloween đó, anh mới có cơ hội.

Thế rồi quá trình thụ từ chối, dằn vặt lương tâm các kiểu. Sau đó Vương Tề nói cho Phương Sĩ Thanh biết cuộc sống vợ chồng của hai người đã ly thân suốt mấy năm nay, không còn tình cảm gì nữa, đường ai nấy đi, và đã chính thức ly hôn thì thụ mới nguôi ngoai, và chấp nhận qua lại. Đương nhiên sau này còn nhiều sóng gió, vì thân phận của hai người quá mức mẫn cảm.

 

 

2 thoughts on “THƯ TÌNH CỦA KỴ SĨ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s